คณะผู้บริหาร University of Porto, Portugal เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน ณ สถานบริหารจัดการงานวิจัยคลินิก (ACRO)

Read Time:21 Second

วันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม 2566 คณะผู้บริหารและคณาจารย์จาก University of Porto, Portugal เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน ณ สถานบริหารจัดการงานวิจัยคลินิก (ACRO) เพื่อกระชับ ความสัมพันธ์และหารือในการพัฒนาความร่วมมือทางวิชาการและวิจัยณ ห้องประชุม EC ชั้น 17 อาคาร สว.1 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

สำนักหอสมุด มข ติดอาวุธทางปัญญาแก่บัณฑิตแพทย์ ผ่านการเป็น Lifelong learners

เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2566 เวลา 13.00 น. รศ […]

You May Like