The 3rd Anniversary Symposium for Double Degree Program: The DDP symposium 2021

Read Time:58 Second

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกับ มหาวิทยาลัยมหิดล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และ Kumamoto University ประเทศญี่ปุ่น ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมประชุมในรูปแบบออนไลน์ในหัวข้อ ‘The 3rd Anniversary Symposium for Double Degree Program’ ระหว่างวันที่ 1 – 2 กรกฎาคม 2564

วิทยากร:

• ศาสตราจารย์ Tomohiro Sawa (มหาวิทยาลัย Kumamoto)
  • ศาสตราจารย์ Gregory Riggins (มหาวิทยาลัย Johns Hopkins)
  • ศาสตราจารย์ ดร.ชัชชัย ตะยาภิวัฒนา คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  • ศาสตราจารย์ นายแพทย์ นิพนธ์ ฉัตรทิพากร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  • รองศาสตราจารย์ศิวนนท์ จิรวัฒน์โนทัย คณะแพทย์ศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล
  • รองศาสตราจารย์เกียรติชัย พรมศรี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ขอเชิญชวนนักศึกษาบัณฑิตศึกษาเข้าร่วมการแข่งขัน ‘3-minute Research Competition: 3MR’.

Qualification

• Graduate students or graduated BEFORE July 1, 2020
  • DDP Networking are welcome

Theme

1. Communicable Diseases
  2. Non-communicable Diseases

Join us via Line ads: @ddp2021

Register Now Click

สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ddp2021

เรียบเรียง นายอดิสร ทัศคร

ขอแสดงความยินดีกับ อ.ดร.นพ.จารุพงษ์ แสงบุญมี

ขอแสดงความยินดีกับ อ.ดร.นพ.จารุพงษ์ แสงบุญม […]